Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online Mod Apk Unlimited Android No ratings yet.

Please rate this

Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online MOD version v3.3.3 for Android.


Description:

Bạn học tiếng Anh lâu rồi mà kỹ năng nghe nói tiếng Anh vẫn không tiến bộ, là do 2 nguyên nhân chính sau đây:

Không có môi trường thực tập nói tiếng Anh
Nội dung học không thực tế, không sát với nhu cầu giao tiếp đa dạng ngữ cảnh.

Môi trường trường thực tập tiếng Anh là yếu tố vô cùng cần thiết giúp bạn mau chóng tiến bộ trong kỹ năng nghe nói. Chính vì thế các trường học, trung tâm offline thường tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh nhằm tạo ra môi trường thực tập thực tế cho người học. Chúng ta cũng được khuyên đi tìm bạn bè nước ngoài để có nhiều cơ hội thực hành vì nếu không thông qua phương pháp thực hành, chúng ta sẽ mãi mãi không tiến bộ được.

Nhưng trên thực tế, chúng ta không có thời gian đi câu lạc bộ tiếng Anh, lại rất ít có cơ hội tiếp xúc với bạn bè nước ngoài để thực hành kỹ năng nghe nói.

Các app Học tiếng Anh online mọc lên như nấm, nhưng chỉ có thể chạy theo những thị hiếu và kỹ năng đơn lẻ như luyện ngữ pháp, luyện phát âm mà không hiểu được cái cần thiết là một môi trường thực hành mới có thể giúp bạn phát triển kỹ năng phản xạ tiếng Anh đạt tốc độ nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền không cần suy nghĩ.

Chính vì thế, tại Lang Kingdom, chúng tôi đã thiết kế thành công một công cụ giúp luyện tập tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh, giúp cho người học tiếng Anh online phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không app học tiếng Anh online nào có được.

Câu lạc bộ tiếng Anh thực ra là một công cụ. Gặp bạn bè nước ngoài cũng là công cụ giúp chúng ta thực hành nghe nói. Vậy thì, Lang Kingdom là công cụ Học tiếng Anh online giúp bạn ngồi nhà hay bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời gian nào bạn thích, chỉ cần có vài giây, vài phút thôi là bạn có thể luyện tập tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh được.

Lang Kingdom ứng dụng 2 phương pháp mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu hơn 10 năm:

1. Phương pháp Ghi nhớ phản xạ
2. Phương pháp Đối đáp phản xạ

– PHƯƠNG PHÁP GHI NHỚ PHẢN XẠ gồm một cây kỹ năng chứa hơn 6000 câu từ, được thiết kế từ cấp độ cơ bản đến tăng dần đến nâng cao. Cây kỹ năng này được thiết kế như trò chơi gây hứng thú trong học tập. Kết thúc mỗi bài học, bạn phải trải qua một bài kiểm tra Ghi nhớ phản xạ, nơi bạn buộc phải ghi nhớ tất cả các câu thông dụng đã học và trả bài mỗi câu trong vòng 7 giây thông qua công nghệ nhận diện giọng nói.

Nếu bạn hoàn thành cây kỹ năng của phương pháp này và thuộc lòng hơn 6000 câu từ, và câu từ nào cũng có thể nhớ trong vòng 7 giây, chắc chắn bạn sẽ đạt được tốc độ nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền trong vòng 7 giây.

– PHƯƠNG PHÁP ĐỐI ĐÁP PHẢN XẠ:
Bên cạnh phương pháp ghi nhớ phản xạ, phương pháp đối đáp phản xạ gồm cây kỹ năng chứa hơn 3000 đoạn hội thoại đối đáp ngắn. Bạn sẽ học và luyện được nhiều cách trả lời khác nhau cho hơn 3000 tình huống hỏi đáp, mỗi tình huống cũng có rất nhiều cách trả lời. Thông qua công cụ đối đáp phản xạ, bạn sẽ được luyện tập như có một người thầy bản xứ bên cạnh luyện tập cùng bạn.

Đối với mỗi bài học, bạn sẽ phải dùng giọng nói của mình để trả lời theo các tình huống mẫu cho quen miệng và tăng tốc phản xạ. Cuối mỗi lớp, bạn phải trải qua bài thi có đo tốc độ phản xạ 7 giây – nghĩa là trong 7 giây bạn phải trả lời được cho một tình huống bất kỳ mà bài thi yêu cầu.

Với 3000 tình huống, mỗi tình huống có nhiều cách trả lời khác nhau mà bạn đều có thể trả lời được mọi tình huống và mọi cách trả lời trong vòng 7 giây thì chắc chắn sẽ nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền trong vòng 7 giây.

Chính vì thế, Lang Kingdom là app Học tiếng Anh online không thể thiếu cho dù bạn có đang học với chương trình nào khác hay không.
Hãy để ý xem nhé, chúng ta nghe đài, đọc báo, nghe diễn giả, diễn viên nói chuyện cả đời, nhưng khi cần nói bằng tiếng mẹ đẻ, chúng ta hầu hết đều không nói được. Vì sao? Vì kỹ năng nói là cần phải luyện tập riêng biệt. Chính vì thế, hãy sử dụng ngay Lang Kingdom, app Học tiếng Anh online duy nhất giúp bạn Luyện tập tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh: Nghe là hiểu ngay, Mở miệng nói liền bạn nhé.

***


See Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online Gallery:

We only deliver legal and safe mod apk for android. You can download Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online mod free from link given below with no cost and no lockers. Mods Apk usually allow players to unlock all levels, create new units made by fans or add resources in some offline games.

***


Details:

Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online mod apk for Android

Mod for Version: 3.3.3

Android Version: 5.0 and up

– Test Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online apk mod free by clicking the button given below.

Game type: Education

Category: Android Games

Rating: 4.6764708

Game Title: Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online

Downloads: 50000 – 87877

File Type: apk

Release Date: 1610081435000

Seller: Lang Kingdom Pte. Ltd.

Size: 71M

Price: free.


Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online Mod Download:

Download the game directly from Google Playstore or simply get the mod from free mirrors :

No Mod Yet. Stay tuned.Click button above and try Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online mod free on your device. If the link is offline, please contact us and we will fix it as quickly as possible. This mod is legal and 100% safe. You can download it free. No payments, no surveys and no hidden costs.

Leave a Reply